Xe nâng Diesel Hyster

Xe nâng hàng Diesel Hyster
Xe nâng diesel Hyster Hyster Diesel Forklift được sản xuất bởi tập đoàn công nghiệp nặng Hyster USA cho chất lượng vượt trội. Xe nâng hàng Diesel Hyster với một dải rộng các sản phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu nâng hạ của quý khách hàng.

-         Xe nâng Diesel Hyster tải trọng từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn được dùng trong các kho hàng tiêu chuẩn. Đây là dòng xe nâng diesel phổ biến với số lượng bán ra nhiều nhất và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.
-         Xe nâng hàng Diesel Hyster từ 4.0 tấn đến 5.5 tấn, chuyên dùng cho các nhà máy tái chế, các kho hàng đồ gỗ xuất khẩu và một số khu vực trong các nhà máy giấy.
Xe nâng hàng Diesel
-         Xe nâng diesel Hyster tải trọng từ 6.0 đến 7.0 tấn được dùng nhiều trong các kho giấy cuộn và giấy nguyên liệu. Với động cơ mạnh mẽ, siêu bền và ổn định cao, xe nâng hàng diesel Hyster giúp bạn hoàn thành những công việc thường ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
-         Xe nâng hàng Diesel Hyster từ 8.0 đến 16.0 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy luyện gang thép và các kho hàng nặng. Với thiết kế đặc biệt, xe nâng hàng động cơ diesel Hyster có thể làm việc liên tục với tầng suất cao.
-         Xe nâng hàng Hyster Diesel tải trọng lớn chuyên dùng cho các ứng dụng nặng và nâng hạ container. Với một mức đầu tư ban đầu tương đối, xe nâng hàng Hyster Diesel sẽ mang lại hiệu quả vượt trội.
Xe nâng hàng Hyster diesel – Hyster Diesel Forklift, với động cơ siêu bền và thiết kế đọc đáo sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc nâng hạ thường ngày một cách nhanh chóng trong sự an toàn tuyệt đối. Với xe nâng hàng động cơ Diesel Hyster, khoản đầu tư của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.
Xe nang Diesel Hyster


Xe nâng Diesel Hyster Xe nâng Diesel Hyster Reviewed by Vy Phương on 21:44 Rating: 5

ADS

ADS
Được tạo bởi Blogger.