Xe nâng Hyster

Xe nang Hyster

Xe nang HysterHyster Forklift được sản xuất theo tiêu chuẩn USA cho chất lượng vượt trội. Hãng xe nâng Hyster cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp nâng hạ tuyệt vời và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có nhiều loại xe nâng Hyster như: Xe nâng điện Hyster – Hay gọi là Hyster Battery Forklift – Hyster Electric Forklift dùng cho các kho thực phẩm và các kho yêu cầu cao về môi trường, Xe nâng Hyster sử dụng động cơ kép xăng / gas, xe nâng Hyster Gasoline Forklift, xe nâng Hyster LPG forklift sẽ đáp ứng tốt công việc có quy định nghiêm ngặc về mặt khí thải và yêu cầu tính liên tục. Xe nâng Hyster động cơ Diesel (Hyster Diesel Forklift) cung cấp cho bạn một giải pháp nâng hạ tuyệt vời ở những nơi yêu cầu tính khỏe mạnh và bền bỉ.
Xe nâng Hyster
Hyster Forklift – Xe nâng Hyster gồm một dãi rộng những sản phẩm xe nâng hàng Forklift Truck sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khác.
-         Xe nâng Hyster động cơ điện dùng trong các kho kín, kho thành phẩm gồm: Xe nâng Hyster Pallet Mover, xe nâng Hyster Stacker, xe nâng Hyster kiểu Reach Truck, xe nâng Hyster Forklift điện, xe nâng Hyster forklift điện 3 bánh.
Xe nang Hyster Diesel
-         Xe nâng Hyster động cơ gas LPG và xe nâng Hyster động cơ Diesel có các dòng vơi tải trọng từ 1.5 – 7.0 tấn.

-         Xe nâng Hyster dộng cơ Diesel có các dòng tải trọng lớn lên đến 50 tấn, và có cả xe nâng Hyster dùng để nâng hạ container trong các kho ngoại quan.

Sử dụng xe nâng Hyster, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí xếp dỡ hàng hóa và mức đầu tư của bạn sẽ trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Đại lý xe nâng hàng Hyster tại Việt Nam rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng
Xe nâng Hyster Xe nâng Hyster Reviewed by Vy Phương on 21:53 Rating: 5

ADS

ADS
Được tạo bởi Blogger.