Xe nâng 6 tấn 7 tấn HYSTER Diesel

Xe nang 6 tan 7 tan
HYSTER Diesel 6 tấn - 7 tấn
Xe nâng hàng Hyster động cơ dầu Diesel H135-155: Xe nâng hàng 6 tấn, xe nâng 7 tấn diesel, xe kẹp container, xe gấp container, xe nâng container rỗng

Mạnh mẽ để xử lý các ứng dụng nặng của bạn!
Một xe nâng hàng đa năng dùng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, Dòng xe nâng hàng động cơ Diesel này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà máy công nghiệp như nhà máy giấy, xưởng gỗ, xưởng cưa, và hệ thống kho ngoại quan.
Dòng xe nâng hàng Diesel H135-155 được thiết kế phù hợp với các ứng dụng của bạn. Xe nâng hàng động cơ Diesel Hyster được thiết kế với nhiều cụm truyền lực giúp giảm tổng chi phí vận hành cho bạn. Mỗi chiếc xe nâng hàng diesel của  chúng tôi cung cấp cho bạn hiệu suất hoạt động cao, độ tin cậy tuyệt đối, và bảo trì đơn giản nhất.
Xe nang hyster 6 tan 7 tan

Hệ thống bo mạch xe nâng hàng công nghiệp với công nghệ Pacesetter VSM™ giúp tối đa hóa thời gian hoạt động của xe nâng hàng.
·         Công nghệ thiết kế CANbus giúp đơn giản hóa hệ thống dây điện, cung cấp độ tin cậy cao.
·         Độc quyền hộp số với công nghệ DuraMatch cung cấp một sự đột phá trong việc giảm tốc động lực, kiểm soát việc tuộc dốc, đảo chiều điều khiển, hiệu quả hơn, người vận hành ít mệt mỏi, và giảm thiệt hại cho sản phẩm.
·         Thiết kế đơn giản giúp truy nhập vào những chi tiết một cách dễ dàng, Nhiều chận và đế giúp xe hoạt động thêm vững, khả năng hiển thị tuyệt vời giúp người vận hành kiểm soát tốt tình hình, cho xe nâng hàng hoạt động tối ưu nhất.
Xe nang hang 6 tan 7 tan
·         Dòng xe nâng hàng H135-155FT có dòng nhỏ với nhiều tải trọng khác nhau, cung cấp cho bạn những khả năng nâng hạ hiệu quả nhất, đồng thời tăng cường độ tin cậy và giảm chi phí vận hành.

Models

MODEL
Sức Nâng (KG)
Động cơ
H135FT
6123
GM 4.3L V6,
Kubota Turbocharged 3.8L
H155FT
7030
GM 4.3L V6,
Kubota Turbocharged 3.8L

 Xe nâng hàng Hyster động cơ dầu Diesel H135-155: Xe nâng hàng 6 tấn, xe nâng 7 tấn diesel, xe kẹp container, xe gấp container, xe nâng container rỗng

Xe nâng 6 tấn 7 tấn HYSTER Diesel Xe nâng 6 tấn 7 tấn HYSTER Diesel Reviewed by Vy Phương on 08:46 Rating: 5

ADS

ADS
Được tạo bởi Blogger.