Acquy xe nâng Hitachi Kobe 48V

Đối với xe nâng điện thì bình acquy là phụ tùng hao mòn đáng kể nhất và có giá trị lớn. Tuổi thọ trung bình của bình acquy chính hãng là khoản 1200 lần nạp điện và xả, bên cạnh đó chất lượng đầu vào của bình acquy và cách thức chăm sóc cũng ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ bình acquy. Tại thị trường Việt Nam, với thói quen tiêu dùng xe nâng hàng Nhật Bản và ngại thay đổi, nên hai dòng sản phẩm bình acquy được ưa chuộng nhất đó là bình điện Hitachi Nhật Bản (trước đây là Kobe hoặc Shin-Kobe) và dòng bình GS Yuasa Nhật Bản đặt nhà máy tại Thái Lan.
Bình acquy xe nâng điện Nhật Bản
Bình acquy xe nâng điện Nhật Bản
Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo chi phí thay thế bình acquy cho xe nâng điện có thể kiểm tra giá trực tiếp với tổng đại lý bình điện xe nâng Hitachi Kobe tại email [email protected] ngoài ra, do ảnh hưởng của yếu tố địa lý đến chi phí vận chuyển, quý khách hàng nên tìm thêm thông tin về các cửa hàng và đại lý cấp 2 tại khu vực nhà xưởng của quý khách.
Acquy Hitachi Kobe 48V 330AH dành cho các dòng xe nâng điện 1 tấn, bình điện Hitachi Kobe Japan 48V 400AH dành cho xe nâng điện 1.5 tấn và 1.8 tấn (hoặc tùy chọn acquy 48V 485AH dung lượng lớn hơn). Bình điện Hitachi Kobe 48V 450AH thường được sử dụng kèm với xe nâng điện 2 tấn đối với các dòng xe nâng tiêu chuẩn. Xe nâng điện battery forklift 2.5 tấn và 2.8 tấn sử dụng bình acquy Hitachi Kobe 48V 565AH và các dòng xe nâng điện 3 tấn sử dụng bình điện 72V 450AH.
Bình điện Hitachi Nhật Bản
Bình điện Hitachi Nhật Bản
Đối với các xe nâng điện đứng lái Reach Truck tải trọng 900kg thường sử dụng bình acquy 24V 280AH, xe nâng điện đứng lái 1 tấn và 1.3 tấn sử dụng acquy Hitachi Kobe 24V 390AH. Dòng xe nâng điện Reach Truck đứng lái 1.4 tấn sử dụng bình điện Hitachi Kobe 48V 210AH và Reach Truck đứng lái 1.5 tấn 1.8 tấn sử dụng bình acquy 48V 280AH. Reach Truck đứng lái 2 tấn và 2.5 tấn sử dụng ắc quy 48V 320AH và các dòng Reach Truck 3 tấn sử dụng bình điện 48V 370AH. Tất cả các dòng bình điện dành cho xe nâng hàng Battery Forklift nhãn hiệu Hitachi Kobe đều được sản xuất tại Nhật Bản cho chất lượng ổn định.
Acquy Hitachi Kobe 48V
Acquy Hitachi Kobe 48V
Nhìn chung các dòng bình điện xe nâng hàng đều có kích thước và dung lượng tương đồng nên việc thay thế cho nhau cũng hoàn toàn bình thường. Với ứng dụng nâng hạ hàng hóa trong kho lạnh sâu, quý khách cần được trang bị thêm một số kiến thức cho việc bảo dưỡng bình acquy cho xe nâng điện kho lạnh. Ngoài ra với các công việc nâng hạ hàng hóa thông thường thì việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ thông thường cũng đáp ứng được những yêu cầu cơ bản để kéo dài tuổi thọ bình acquy. Để biết thêm thông tin về bình điện Hitachi – Kobe, quý khách có thể gửi các yêu cầu về email cho đại lý Kobe tại HCM thông qua địa chỉ [email protected] ; Trên đây là một số chia sẽ, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm được nhà cung cấp acquy xe nâng điện uy tín.
Acquy xe nâng Hitachi Kobe 48V Acquy xe nâng Hitachi Kobe 48V Reviewed by Vy Phương on 15:42 Rating: 5

ADS

ADS
Được tạo bởi Blogger.